• Tiếng Việt
  • English

Gia vị lẩu hoàn chỉnh - Công ty Cổ Phần Sự Nghiệp

Một nầu lẩu nghi ngút thơm ngon, đã từ lâu trở thành một trong những lựa chọn trong nhưng bữa cơm đoàn viên, sum vây, các bữa tiệc, .... của gia đình Việt. Hình ảnh, tất cả mọi người cùng vui vẻ quây xung quanh nầu lẩu thơm ngon nhúng đồ thưởng thức cùng nhau đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng để có một nồi lẩu ngon, thì chắc chắn ai cũng biết sẽ cần đến nước nhúng lẩu thật ngon với những hương vị khác nhau, nhưng để làm được nồi nước lẩu thơm ngon thì mất rất nhiều thời gian và nguyên liệu. Nhận thấy điều đó, Công ty cổ phần sản xuất Sabico đã cho ra mắt sản phẩm gia vị cốt lẩu hoàn chỉnh với nhiều vị lẩu khác nhau đặc sắc như: Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150gCốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g, Cốt Gia Vị Lẩu Mông Cổ SABICO 180g, Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g

Loại: Gia vị nấu lẩu

Khối lượng: 150g - 180g

Thành phần: theo từng vị gia vị lẩu được in trên bao bì

Công dụng: Làm nước lẩu

Bảo quản: Nơi khô thoáng, dùng 1 lần sau khi mở bao bì

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thương hiệu: Sabico

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà phân phối chính hàng: Công ty Cổ Phần Sự Nghiệp

1 - Đôi nét về thương hiệu SABICO

- Được thành lập vào năm 2010 bởi những cá nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng thức ăn nhanh , Công Ty Cổ Phần Sản Xuất SABICO  đang nghiên cứu và sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm mới đảm bảo về chất lượng, vệ sinh An toàn thực phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

 - Không những đẩy mạnh và phát triển thị trường trong nước, SABICO đã từng bước thiết lập các mối quan hệ với các đối tác nước ngoài như Myanmar, Maldives, Parkistan, Trung Quốc, Campodia, Laos, Malaysia,...

 - Với tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP” SABICO cam kết đưa đến người tiêu dung các sản phẩm chất lượng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

2 - Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm gia vị lẩu

2.1 Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150g

Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150g với các thành phần chính: Muối, Đường, Bột tôm, Bột nghêu, Bột mực, Tinh chất đậu nành, Hành tây, Tinh chât nấm, Nước Tương (Đậu nành, muối), Tinh chất rong biển, Hương tự nhiên, Dextrose, Disodium Inosinate, Disodium Guanylate, Acid Sorbic, Citric Acid, Bột gừng, Tảo bẹ, Dashi. Với những nguyên liệu trên sẽ đem đến cho nồi nước lẩu của bạn hương vị thơm ngon, đậm đà đặc sắc nhưng đang thưởng thức tại nhà hàng.

Thông tin dị ứng: Chứa lúa mì, đậu nành, mè, tôm, mực.

Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150g được Sabico nghiên cứu sản xuất dựa trên quy định về an toàn chất lượng sản phẩm, Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150g được lựa chọn từ những nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốt Gia Vị Lẩu SHABU - SHABU - SABICO - 150g

2.2 Cốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g

Cốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g với các thành phần chính: Muối, Đường, Cốt bò cô đặc, Tiêu Tứ Xuyên, Hành tây, Tinh chât nấm, Nước Tương (Đậu nành, muối), Hương tự nhiên, Dextrose, Disodium Inosinate, Disodium Guanylate, Acid Sorbic, Citric Acid, Dầu Ớt, Kỷ Tử, Bột Tỏi, Bột gừng, Gia vị (Kỷ tử, Đại hồi, Quế, Thảo quả, Nấm đông cô, Ớt khô). Với những nguyên liệu trên sẽ đem đến cho nồi nước lẩu của bạn hương vị thơm ngon, đậm đà đặc sắc nhưng đang thưởng thức tại nhà hàng.

Thông tin dị ứng: Chứa lúa mì, đậu nành.

Cốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g được Sabico nghiên cứu sản xuất dựa trên quy định về an toàn chất lượng sản phẩm, Cốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g được lựa chọn từ những nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốt Gia Vị Lẩu Tứ Xuyên SABICO - Vị Cay 180g

2.3 Cốt Gia Vị Lẩu Mông Cổ SABICO 180g

Cốt Gia Vị Lẩu Mông Cổ SABICO 180g với các thành phần chính: Muối, Đường, Cốt bò cô đặc, Tiêu Tứ Xuyên, Hành tây, Tinh chât nấm, Nước Tương (Đậu nành, muối), Hương tự nhiên, Dextrose, Disodium Inosinate, Disodium Guanylate, Acid Sorbic, Citric Acid, Dầu Ớt, Kỷ Tử, Bột Tỏi, Bột gừng, Gia vị (Kỷ tử, Đại hồi, Quế, Thảo quả, Nấm đông cô, Ớt khô). Với những nguyên liệu trên sẽ đem đến cho nồi nước lẩu của bạn hương vị thơm ngon, đậm đà đặc sắc nhưng đang thưởng thức tại nhà hàng.

Thông tin dị ứng: Chứa lúa mì, đậu nành.

Cốt Gia Vị Lẩu Mông Cổ SABICO 180g được Sabico nghiên cứu sản xuất dựa trên quy định về an toàn chất lượng sản phẩm, Cốt Gia Vị Lẩu Mông Cổ SABICO 180g được lựa chọn từ những nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốt Gia Vị Lẩu Mông cổ SABICO 180g

2.4 Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g

Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g với các thành phần chính: Bột Nghêu (20%), Tinh chất hạnh nhân, Bột tôm, Bột mực, Bột sữa nguyên kem (11.5%), Đường, Muối, Hành tây, Tinh chất nấm, Nước Tương (Đậu nành, muối), Dầu ớt, Ớt khô, Sả, Bột gừng, Táo tàu, Kỷ tử, Chất điều vị: (INS 631, INS 627), Chất bảo quản: Acid Sorbic (E200), Chất điều chỉnh độ acid: Citric Acid (E330). Với những nguyên liệu trên sẽ đem đến cho nồi nước lẩu của bạn hương vị thơm ngon, đậm đà đặc sắc nhưng đang thưởng thức tại nhà hàng.

Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g được Sabico nghiên cứu sản xuất dựa trên quy định về an toàn chất lượng sản phẩm, Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g được lựa chọn từ những nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốt Gia Vị Lẩu Sữa Trường Thọ SABICO - Vị Cay 180g

3 - Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời
  • Nên dùng 1 lần sau khi mở bao bì.

4 - Cách nấu nồi nước lẩu thơm ngon gói gia vị lẩu

Cho gói súp gia vị lẩu vào nồi nước đang sôi (2.5 lít). Nấu trong 10 phút với lửa vừa. Dùng với thịt. hải sản và rau.

Mách nhỏ: Dùng kèm với thịt bò, cừu, thịt gà, các loại hải sản. Rau: tần ô, nấm, cải thảo, đậu hủ non.

Gia vị lẩu hoàn chỉnh

Ưu điểm khi mua sản phẩm tại Sự Nghiệp

  • Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ
  • Đặt giao hàng nhanh tận nơi
  • Đảm bảo hàng hóa chính hãng
  • Miễn phí ship với những đơn hàng trên 300.000đ

------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ NGHIỆP

Di Động : 0904.152.237

Hotline : 024.3559.2828

Website: https://sunghiep.com.vn/

Lazada: https://bom.so/PBf6s0

Shoppe: https://shopee.vn/shop/326649055

Địa chỉ: 336 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.