Hotline:
  • Hotline 0904 152 237
  • Tư vấn 024 3559 2626
Hỗ trợ
  • Hỗ trợ
Lượt truy cập
  • 7
  • 2243
  • 1,442,899
FANPAGE
Video

Lượt xem: 265

Nacama 38% Tôm Tươi – OCOP 4 Sao.

Mã sản phẩm : ncm004

Gọi số 0904 15 22 37
Số lượng:

    Bánh phồng tôm Nacama 38% tôm – Vị ngon nức mũi Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Bánh có màu tự nhiên, không phẩm màu. Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu thủ công và tươi ngon. Tất cả đều được làm từ tôm tươi hảo hạng. KHÔNG chất phụ gia. KHÔNG chất bảo quản. KHÔNG bột ngọt, phụ gia,.. được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

    Bánh phồng tôm Nacama 38% tôm dùng ăn kèm các món gỏi,ăn vặt. Thay thế snack, bánh công nghiệp cho cả người lớn và trẻ em. Dùng bữa trong gia đình hoặc phục vụ cho các dịp ăn cỗ, đám cưới, bữa tiệc nhậu,…

    Đây là sản phẩm OCOP 2020 xếp Hạng 4 SAO trong chương trình xây dựng đặc sản vùng miền, “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (One commune, one product -OCOP).

    Thành phần: Tôm tự nhiên  (38%), trứng gà tươi (52%), gia vị (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước) 5%.

    Quy cách đóng gói: hộp 250g.

    Mô tả sản phẩm:

    • Đây là đặc sản truyền thống rất nổi tiếng của vùng ngập mặn Năm Căn Cà Mau. Mỗi hộp bánh được đóng gói một cách sạch sẽ và kỹ càng. Mỗi chiếc bánh đều lưu giữ được hương vị thơm ngon, tươi ngọt của tôm tươi Cà Mau.
    • Sản phẩm có thể dùng ăn không hoặc ăn kèm các món gỏi để làm gia tăng hương vị. Có thể nấu với tôm, thịt như các món phở, mì.
    • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    • Cách sử dụng:
      – Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào vặn nhỏ lửa riu riu, lúc chiên trở bánh liên tục, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Không để dầu quá nóng hoặc không đủ nóng khi đó bánh sẽ bị chai và không giòn.
      – Nướng bằng lò Vi sóng: Sử dụng lò ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh đều, thưa để bánh chín đều)
      – Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Lưu ý: Nếu nhiệt độ dầu quá nóng hoặc chưa đủ nóng bánh phồng tôm sẽ không nở lớn và xốp. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật