• Tiếng Việt
 • English

  Kem Mochi vị Vani 24 chiếc/thùng

  Giá: 116,000VND

  Kem Snow Baby Mochi vị vani của Hùng Linh với hương vị thơm ngon, dẻo mềm và ngọt mát sẽ làm hài lòng thực khách mê ẩm thực Nhật Bản.

  Thông tin sản phẩm

  NGUỒN GỐC KEM MOCHI

  Kem mochi là một món ăn ngọt Nhật Bản được làm từ mochi bọc bên ngoài và kem lạnh nhồi bên trong. Kem mochi ngày nay là một món ăn phổ biến quốc tế, có mặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phivà cả Việt Nam

  Kem mochi có hình dạng những tròn, nhỏ với lớp bánh giầy (mochi), bọc lấy viên kem ở trong nhân. Nó có một lớp bột để giữ cho bánh không dính tay. Các hương vị phổ biến nhất là trà xanh, vani, chocolate, dâu tây và đậu đỏ

  Các món ngọt của Nhật Bản daifuku và manju, thông thường nhân đậu đỏ, có thể coi là tiền thân của kem mochi. Do nhiệt độ và tính bền vững của mochi và kem khác nhau nên cả hai nguyên liệu này đều phải có sự gia giảm để đạt được độ kết dính ngay và tính bền vững không đổi bất kể sự thay đổi nhiệt độ.

  Dạng khởi thủy của món tráng miệng này là sản phẩm của công ty Lotte có tên Yukimi Daifuku vào năm 1981. Sản phẩm này ban đầu dùng lớp vỏ là tinh bột gạo thay vì gạo nếp và nhân là một dạng sữa gạo thay vì kem.

  Frances Hashimoto, cựu chủ tịch và CEO của Mikawaya, được ghi nhận là người sáng tạo ra kem mochi và giới thiệu món tráng miệng này đến thị trường Bắc Mỹ.

  Chồng của Hashimoto, Joel Friedman, là người đầu tiên nảy ra ý tưởng cuộn bên ngoài những miếng kem nhỏ bằng một lớp bánh giầy mochi truyền thống của Nhật Bản. Frances Hashimoto đã phát triển và hoàn thiện ý tưởng của chồng mình bằng cách sáng tạo ra một món tráng miệng fusion mà giờ đã trở nên phổ biến ở Mỹ và nhiều nơi khác. Hashimoto sau này tạo ra bảy hương vị khác nhau trong dòng sản phẩm kem mochi.

  (Theo wikipedia)

  Nắm bắt được thị thiếu của người tiêu dùng, Công ty sản xuất kem Hùng Linh cho ra đời sản phẩm kem Mochi với 6 hương vị: vani, socola, sầu riêng, khoai môn, dâu, dừa đã làm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của người sành ăn kem mang hương vị Nhật Bản.

  Quy cách một thùng 24 chiếc và khi thưởng thức Quý khách cho thể để ra ngoài ít phút thì ăn sẽ mềm dẻo và ngon hơn.

  Lưu ý:

  Do sản phẩm kem là hàng đông lạnh, nên chúng tôi chỉ phục vụ giao kem ở địa chỉ trong nội thành Hà Nội.

  Mong quý khách thông cảm và lưu tâm khi đặt hàng.

  Ưu điểm khi mua sản phẩm tại Sự Nghiệp

  • Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ
  • Đặt giao hàng nhanh tận nơi
  • Đảm bảo hàng hóa chính hãng
  • Miễn phí ship với những đơn hàng trên 300.000đ

  ------------------------------------------------------------------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ NGHIỆP

  Di Động : 0904.152.237

  Hotline : 024.3559.2828

  Website: https://sunghiep.com.vn/

  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/su-nghiep-bach-hoa-online-tien-loi

  Shoppe: https://shopee.vn/shop/326649055

  Địa chỉ: 336 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

   Bình luận
   Bình luận
   Gửi bình luận