• Tiếng Việt
  • English

"Tiệc tổng kết năm" của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

Những không khí vui vẻm, ấm áp trong bữa tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT AT VIỆT NAM

Ngày 25.1.2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam đã tổ chức tiệc tổng kết cuối năm 2023, bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với sự tham gia của CBNV Công ty và các khách mời là các đối tác của công ty AT Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sự Nghiệp rất vinh hạnh khi luôn là đối tác phát triển với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam. Trong năm 2023, cả 2 công ty đã có những hợp tác sâu rộng, thúc đẩy cùng nhau phát triển trong năm 2023. Trong suốt năm 2023, mối quan hệ hợp tác giữa A&T Việt Nam và Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sự Nghiệp đã được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa hai công ty không chỉ là sự hòa quyện của hai thương hiệu, mà còn là sự hợp tác chặt chẽ trong việc nghiên cứu và phát triển đến tiếp thị và phân phối trên thị trường.

Về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sự Nghiệp có sự tham gia Đỗ Phi Long - Giám đốc kinh doanh và anh Trịnh Văn Chung cùng lãnh đạo công ty AT. Trong bữa tiệc thân mật, đại diện Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sự Nghiệp đã dành những lời chúc thân tình tới Công Ty AT, hị vọng 2 công ty sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng phát triển mạnh mẽ trong năm 2024. 

Tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

Trong số các sản phẩm được hợp tác phát triển, bánh khoai tây Jacker đã nổi bật với vai trò là sản phẩm chủ đạo được đưa ra thị trường thông qua các điểm kinh doanh tại sân bay. Sự thành công của sản phẩm này không chỉ là minh chứng cho sức hút của thị trường mà còn là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa sự đổi mới của A&T Việt Nam và sự chuyên nghiệp của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sự Nghiệp. Với hi vọng, với một năm 2024 sẽ còn nhiều cơ hội cho thị trường bán hàng tiêu dùng và các sản phẩm bánh kẹo, chúng tôi tin rằng 2 bên sẽ có những hợp tác sâu rộng hơn nữa để cùng nhau phát triển trong năm 2024. 

Giờ hãy cũng nhìn lại những hình ảnh đầy ấm cúng trong  bữa tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

Tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

Tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

 

Tiệc tổng kết năm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

Chúng tôi rất biết ơn về sự tin tưởng và sự đồng hành từ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam, và cam kết tiếp tục cùng nhau phát triển, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng trong những năm tiếp theo.

Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng những mối quan hệ đồng đội mạnh mẽ và thành công hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi chào đón những thách thức mới và những cơ hội phát triển tiềm năng trong tương lai sáng lạn!

Trân trọng,

-----------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ NGHIỆP

Di Động : 0904.152.237

Hotline : 024.3559.2828

Website: https://sunghiep.com.vn/

Lazada: https://bom.so/PBf6s0

Shopee: https://shopee.vn/shop/326649055

Địa chỉ: 336 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tư vấn đặt hàng
icon0904152237
0947144981
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán tiện lợi

Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Sản phẩm mới

Tham khảo thêm

Tất niên năm 2023

Tất niên năm 2023

Cứ mỗi độ xuân về toàn thể anh chị em trong công ty lại ngồi cùng nhau nhìn lại kết quả kinh doanh trong năm qua.

    Bình luận
    Bình luận
    Gửi bình luận